Số 2

Ngõ 2 Nguyễn Hoàng

Hà Nội

Thời gian làm việc  08:00 am – 10:00 pm

+61 (0) 383 766 284

E-mail: thu0404@gmail.com

Kết nối Facebook

DrMom

 

Đặt câu hỏi cho DR.Mom?

 • Hen phế quản có cần thuốc tây ?Con mình ban đầu bác sĩ bảo co nguy cơ bị suyễn, rồi lai bao nhiễm trùng đường hô hấp trên uống bao nhiêu khang sinh cung ko khỏi rồi đi hết các bệnh viện trong sài gòn và cả bệnh viện nhi trung ương Hà Nội tất cả các bệnh viện đều chỉ định nạo VA vì tình trạng cấp độ 3, nghe vậy mình rất là sợ và lo lắng, mình đoc hết các diễn đàn về chăm sóc trẻ, về bệnh VA như thế nào. Và mình thật sự rất rối vì quá nhiều ý kiến khác nhau. Nhưng có lẽ ông trời thương mình để mình gặp chị, buổi khuya ấy chi đã tư vấn cách điều tri, khuyên mình ko nên nạo và mình đã nghe theo, con mình bệnh giảm hẳn. Và đến tận bây giờ con mình bị gì mình, mình không hề sự dung thuốc kháng sinh nữa. Mình nhờ chi tư vấn chữa cho con từ những nguyên liệu đơn giản và sử dung easy kiss để hỗ trợ điều tri bệnh. Con mình hiện tai ngủ rất tốt theo hướng dẫn của chị. Mình mong sẽ có nhiều bà mẹ biết đến chị nhiều hơn vì một sức khỏe trẻ thơ không sử dung thuốc kháng sinh.
  Mẹ Helen Trương
  chủ shop Tree House 292/39 Bà Hạt. Phường 9 . Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh(23/11/2017)
 • Làm bác sĩ mẹ của con không khó
  Một cách tình cờ mình đã biết đến chị, đến những phương pháp đơn giản, rẻ tiền nhưng lại vô cùng hiệu quả cho các con. Một người chưa từng quen biết trước đó giờ giống như một người bạn, người chị. Cũng nhờ đó mà mình có cái nhìn khác, và không còn quan điểm cứ ho là lại kháng sinh. Cảm ơn chị, một người bạn, một người thầy và những đóng góp của chị vì tương lai con em chúng ta.
  Mẹ Hoàng Hương// KĐT Đặng Xa
  Gia Lâm -Hà Nội (17/12/2017)
 • Khỏi VPQ không dùng kháng sinh Mặc dù trước đây đã luôn theo chủ nghĩa nuôi con không kháng sinh nhưng do thiếu hiểu biết về các bệnh hô hấp nên khi bé nhà mình gần 2 tuổi bị viêm phế quản nhẹ.Quá hoảng nên đã cho bé dùng kháng sinh theo đơn bác sĩ.Bé hết bệnh nhanh chóng sau 5 ngày.Cứ nghĩ như vậy là tốt nhưng sau đó 6 tháng bé bị viêm phế quản lại thì uống thuốc mãi không khỏi.Rồi may mắn biết được page được chỉ bảo cẩn thận mà đã chữa khỏi cho xin mà không cần tới chút thuốc men nào cả. Thật tuyệt vời ! Có lẽ sẽ gắn bó với page lâu dài vì tương lai nuôi con không kháng sinh
  Mẹ Vũ Thu Vân// 351 phố Huế _Hà Nội (20/11/2017)
Chat Zalo
Gọi ngay